ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

  Hiện nay có khá nhiều những dịch vụ làm đẹp mới ra đời đáp ứng nhu cầu người dùng. Nổi bật trong số này chính là gội đầu dưỡng sinh. Hiểu một cách đơn giản thì đây là hình thức gội đầu kết hợp với các phương pháp mang đến sự thư giãn và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý.

  Khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại HI RELAX SPA. Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Việc nhu cầu tăng, những spa chuyên kỹ thuật này cũng mở nhiều hơn. Chính vì vậy học gội đầu dưỡng sinh sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn. Khóa học của HI RELAX SPA sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức cũng như kỹ năng về nghề này.

   

   

  Học gội đầu dưỡng sinh hay học gội đầu thảo dược dưỡng sinh có nghĩa là học viên sẽ được đào tạo về kỹ thuật gội đầu chuyên sâu. Bên cạnh đó còn có các phương pháp như massage, bấm huyệt và áp dụng các công nghệ làm đẹp khác cho khách hàng. Tùy theo từng khóa học cơ bản hay nâng cao mà nội dung sẽ có thể có nhiều hoặc ít kiến thức cũng như kỹ năng.

   

   

  Học viên được đào tạo chuyên sâu các kĩ năng về tất cả các dịch vụ của Hi! Relax. Học viên vừa được học hỏi về kiến thức chuyên môn, vừa được áp dụng vào thực hành giúp cho các kĩ năng của mỗi cá nhân phát triển nhanh chóng, song song với đó là được đào tạo về kĩ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng để tăng chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

  Ngoài ra, học viên khi đến với Hi! Relax còn được trang bị tư duy về học nghề và làm nghề, điều này sẽ cực kỳ quan trọng và giúp ích cho các bạn trên con đường phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

  Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được Hi! Relax cấp 1 chứng nhận hoàn thành khóa học tại Hi! Relax

   

   

   

  Chia sẻ:
  zalo
  Hotline