GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG
25/04/2023 01:00 AM 310 Lượt xem

    Với tiền thân hình thành từ năm 2021 với thương hiệu Super Relax với 02 cơ sở hoạt động tại Bình Tân và Tân Phú với các dịch vụ cơ bản về gội đầu thư giãn, chúng tôi đã không ngừng phát triển và củng cố bản thân để hoàn thiện và đem đến cho Quý Khách những trải nghiệm về dịch vụ và chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

    Với tiêu chí đó, vào tháng 05 năm 2022, chúng tôi đã chính thức cho ra đời thương hiệu Hi! Relax với slogan "TRẢI NGHIỆM THƯ GIÃN - TẬN HƯỞNG THƯ GIÃN". Cũng xuất phát điểm từ sự thân thiện, cởi mở từ câu chào "Hi!" rất gần gũi thân mật, tận tâm và luôn luôn mang đến cho Quý Khách những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất thông qua các tiêu chí về chất lượng dịch vụ lẫn phục vụ chuyên nghiệp thông qua đội ngũ kỹ thuật viên nhân sự được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Đến với Hi! Relax Quý Khách sẽ thật sự được trải nghiệm và tận hưởng sự thư giãn của mình.

    Với Hi! Relax, sự HẠNH PHÚC, HÀI LÒNG, THOẢI MÁI và KHỎE MẠNH từ thể chất đến tinh thần của Quý Khách sẽ là kim chỉ nam, tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

    zalo
    Hotline